Thiết kế nội thất căn hộ đẹp tại TPHCM | Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất tại TPHCM, thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nội thất shop, thiết kế văn phòng theo tiêu chuẩn, đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Nội thất Trí Việt decor hân hạnh mang đến cho quý khách háng gói: "Thiết kế nội thất" (bao gồm thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất shop thời trang giá rẻ, thiết kế showroom giá rẻ, thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê ...)

Vì sao chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế nội thất căn hộ

Tại Trí Việt decor Quý khách hàng không cần bỏ ra một số tiền lớn cho việc thiết kế nội thất đẹp và đôi lúc bản vẽ thiết kế nội thất mà Quý khách nhận được gặp tình trạng vẽ được nhưng chưa chắc đã thi công được( vì bản vẽ chỉ mang tính chất lý thuyết không phù hợp với việc triển khai thực tế hoặc đã phù hợp thì lại không thẫm mỹ gây ra nhiều khó khăn trong quá trình thi công). Các trường hợp này do các công ty/đội ngũ thiết kế thiếu kinh nghiệm chuyên sâu trong thi công thực tế hoặc các công ty chỉ thiết kế nhưng không trực tiếp thi công triển khai lắp đặt sản xuất và qua thầu phụ...

Với đội ngũ kiến trúc sư/ họa viên/ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên biệt kết hợp với đội ngũ thi công tại xưởng sản xuất Trí Việt decor, chúng tôi tự tin mang đến gói Thiết kế nội thất căn hộ đảm bảo mang tính thực thi và tiện dụng cao, các sản phẩm thiết kế được tính toán khá kỹ lưỡng về chất liệu, màu sắc, độ bền, thẩm mỹ phù hợp tối thiểu về cả các yếu tố phong thủy... Tất cả các nhu cầu về gói thiết kế nội thất sẽ được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng với sự chuyên nghiệp cao nhất

Bước 1: Thiết kế nội thất căn hộ tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Trí Việt decor tiếp xúc và nhận thông tin từ khách hàng nhằm tư vấn và trao đổi với khách hàng về ý tưởng, phong cách thiết kế, không gian sử dụng, lựa chọn thiết bị phụ kiện nội thất phù hợp với khả năng tài chính nhằm giúp khách hàng có quyết định chính xác và tối ưu hóa chi phí trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất.

Bước 2: Nhân viên thiết kế nội thất căn hộ khảo sát hiện trạng

Từ 1-3 ngày sau khi tiếp nhận bước 1 Kiến trúc sư/Tư vấn viên sẽ trực tiếp đến nhà Quý khách hàng để đo đạc, khảo sát hiện trạng, lên ý tưởng cho khách hàng... nhằm giúp cho khách hàng có sự sắp xếp, bày trí, tính toán phù hợp với không gian hiện hữu. Trước hoặc tại bước này Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc 50% giá trị hợp đồng thiết kế là:

* ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ ĐƯỢC TÍNH TRÊN 1 MÉT VUÔNG: 1m2=200.000đ

* TỔNG GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ = 200.000đ * DIỆN TÍCH SÀN

Bước 3: Duyệt thiết kế sơ bộ thiết kế nội thất căn hộ

Sau khi khảo sát đo đạc và tham khảo ý kiến từ quý khách hàng Kiến trúc sư/Họa viên sẽ lên bản vẽ thiết kế sơ bộ (sau 1-5 ngày) về mặt bằng bố trí giúp khách hàng có thể hình dung dễ dàng vị trí và cách sắp xếp các sản phẩm nội thất. Nếu khách hàng đồng ý với thiết kế sơ bộ thì Kiến trúc sư/Họa viên sẽ tiếp tục thực hiện bản vẽ chi tiết (AutoCad và 3DMax) và phối cảnh 3D. Còn trong trường hợp Quý khách hàng chưa hài lòng với bản vẽ thiết kế sơ bộ thì kiến trúc sư/họa viên sẽ thiết kế lại đúng như yêu cầu của Quý khách hàng. (trong 1-3 ngày tiếp theo).

Bước 4: Thiết kế nội thất bản vẽ phối cảnh 3D

Sau khi Quý khách hàng đã hài lòng với bản vẽ thiết kế tại bước 3 thì khoảng 1-5 ngày sau Kiến trúc sư sẽ hoàn thành bản vẽ 3D và gửi đến Quý khách hàng (khách hàng sẽ thấy được toàn cảnh không gian của mình sau khi đặt sản phẩm nội thất vào, trung thực về màu sắc và phối cảnh, giới hạn cho các chi tiết thiết kế liên quan xây dựng, đèn chiếu sáng...) Từ bản vẽ này Quý khách hàng đã có thể hình dung tổng thể không gian đặt sản phẩm nội thất của mình.

Nếu Quý khách hàng vẫn chưa thật sự hài lòng thì kiến trúc sư sẽ chỉnh sửa lại bản vẽ(sau 1-5 ngày) một cách hoàn thiện hơn theo ý kiến của Quý khách hàng trước khi ký hợp đồng sản xuất sản phẩm nội thất.

Nếu Quý khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế nội thất 3D và ký hợp đồng sản xuất sản phẩm nội thất tại Trí Việt decor với giá trị 100-120triệu thì Quý khách sẽ được giảm 50% giá trị thiết kế nội thất.

Với trường hợp giá trị hợp đồng thi công >200 triệu Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí thiết kế (sẽ được trả lại phí đặt cọc thiết kế khấu trừ vào giá trị hợp đồng sản xuất thi công)

Xem thêm sản phẩm nổi bật: Giường ngủ hiện đại ; giường ngủ kiểu Nhật; tủ quần áo ; bàn trang điểm ; bàn học sinh ; bàn ghế ăn ; kệ bếp đẹp ; tủ giày đẹp ; kệ tivi ; sofa gia re ; sofa góc ; sofa băng dài ; sofa giường ; sofa phòng khách ; nội thất phòng khách ; thiết kế nội thất căn hộ ; thiết kế nhà đẹp

Thông tin công ty

Kết nối với chúng tôi